Cập nhật lúc : 16:00 04/05/2020

Trường Mầm non Sao Mai thị xã Hương Thủy ngày đầu tiên đón trẻ trở lại Trường đi học, sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch Covid - 19

Theo tinh thần chỉ đạo của các cấp về việc đón trẻ trở lại trường đi học sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch Covid -19. Sáng ngày 04 tháng 5 năm 2020, Trường Mầm non Sao Mai tổ chức đón trẻ tại cổng trường.

Trẻ đến Trường được xịt nước sát khuẩn vào tay, đo thân nhiệt trước khi vào lớp. Công tác ANTT và ATGT của Nhà trường thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả.

Nhà trường rất vinh dự được đón Đoàn kiểm tra của Phòng GD&ĐT thị xã Hương Thủy về việc công tác chuẩn bị đón trẻ trở lại trường đi học và nắm tình hình ngày đầu tiên trẻ đến Trường. Cô Giáo Ngô Thị Ái Hương - Trưởng phòng GD&ĐT đánh giá cao sự nổ lực của tập thể về công tác phòng, chống dịch và xây dựng cảnh quan môi trường Xanh - Sạch - Sáng.

Người đăng tin: Nguyễn Thị Gấm