Cập nhật lúc : 16:14 07/11/2019

Trường Mầm non Sao Mai thị xã Hương Thủy tổ chức cho trẻ 5 tuổi trải nghiệm thực tế ngoài khuôn viên Nhà trường. Đối với trẻ mầm non phương pháp trải nghiệm, gắn liền với hoạt động thực tế là phương pháp giáo dục theo quan điểm giáo dục toàn diện, tích hợp, lấy trẻ làm trung tâm. Tăng cường hoạt động vui chơi, tạo cơ hội để trẻ được trải nghiệm, khám phá, chú trọng giáo dục hình thành và phát triển kỹ năng xã hội, phù hợp với độ tuổi của trẻ, trên cơ sở kế thừa truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc.

Với tầm quan trọng đó, sáng ngày 07 tháng 11 năm 2019, Ban đại diện CMTE phối hợp với Nhà trường tổ chức cho trẻ 5 tuổi đi trải nghiệm thực tế tại: Cơ sở sản xuất Mây tre đan Bao La - Xã Bao La - Huyện Quảng Điền - Tỉnh Thừa Thiên Huế. Tổng kinh phí 3.300.000 đồng, được CMTE hỗ trợ 100%.

Thông qua buổi dã ngoại, trẻ rất vui vẻ, hứng thú, được trải nghiệm, giao lưu, trao đổi, học tập, rèn luyện kỹ năng, khám phá về nghề Mây tre đan, một nghề truyền thống của dân tộc.

Đưa tin: Nguyễn Thị Gấm