Tin tức

Cập nhật lúc : 14:21 05/09/2019  

Trường Mầm non Sao Mai thị xã Hương Thủy tưng bừng chào đón năm học mới 2019-2020

Hôm nay, ngày 05 tháng 9 ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, hoà chung với không khí nô nức phấn khởi của hàng triệu các cháu mầm non trên cả nước, Trường Mầm non Sao Mai, long trọng tổ chức ngày Hội đến trường của bé, năm học 2019-2020.

Hôm nay, ngày 05 tháng 9 ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, hoà chung với không khí nô nức phấn khởi của hàng triệu các cháu mầm non trên cả nước,  Trường Mầm non Sao Mai, long trọng tổ chức ngày Hội đến trường của bé, năm học 2019-2020.

Đến dự chúc mừng và chia sẽ niềm vui với Nhà trường, về phía địa phương có ông Lê Quang Hùng - Đảng ủy viên - PCT HĐND phường Phú Bài; Ban đại diện CMTE Trường Mầm non Sao Mai cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh cũng có mặt đông đủ.

Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp ông Lê Ngọc Sơn - Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã; Cô giáo Ngô Thị Ái Hương - Trưởng phòng GD&ĐT; Ông Trần Quốc Việt - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Phú Bài về thăm trường nhân dịp năm học mới.

          Chúng tôi vui mừng và phấn khởi được đón nhận sự động viên lớn lao của lãnh đạo các cấp, Hội CMTE đã có những lẳng hoa tươi thắm chúc mừng năm học mới, sự quan tâm của các cấp, là nguồn động viên tinh thần cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và cháu học sinh quyết tâm thực tốt nhiệm vụ trọng tâm năm học 2019-2020 theo tinh thần chỉ đạo, để đưa chất lượng giáo dục của Nhà trường ngày cành phát triển.

          Với niềm hân hoan chào đón năm học mới, các cháu Trường Mầm non Sao Mai thể hiện với nhiều các tiết mục văn nghệ đặc sắc như: cháu đi mẫu giáo, vui đến trường, niềm vui của em, trường chúng cháu là trường mầm non....Sau phần Lễ Nhà trường tổ chức cho trẻ chơi các trò chơi dân gian, giao lưu đá bóng….

        

                                                             

        

                                                                                                                                                                                                                Tin bài: Nguyễn Thị Gấm

 

Số lượt xem : 73

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác