Cập nhật lúc : 16:25 21/09/2019

Sáng ngày 21 tháng 9 năm 2019, được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Hương Thủy, Trường Mầm non Sao Mai tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và Công đoàn cơ sở năm học 2019-2020, nhằm Báo cáo những kết quả đạt được trong năm học 2018-2019 và đề ra chỉ tiêu phấn đấu, giải pháp cụ thể, để thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2019-2020.

Nhằm thực hiện đồng bộ 9 nhiệm vụ trọng tâm của ngành giáo dục năm học 2019-2020. Tiếp tục đổi mới hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”. Tăng cường các biện pháp quản lý, phát triển đội ngũ giáo viên theo hướng phát triển năng lực đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện giáo dục mầm non. Duy trì, nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em năm tuổi; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về giáo dục mầm non; Đảm bảo tuyệt đối an toàn về thể chất, tinh thần cho trẻ; Tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15 tháng 5 năm 2016 của Bộ Chính trị về chuyên đề năm 2019 "Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; gắn với cuộc vận động "Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo"  phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Nhằm tạo ra những chuyển biến lớn và đồng bộ trên tất cả các mặt, đồng thời từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị Phòng GD&ĐT thị xã Hương Thủy có thầy giáo Nguyễn Quang Bình - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT; Cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang chuyên viên Phòng GD&ĐT; Về phía chính quyền địa phương có ông Trương Quốc Hùng - Đảng ủy viên, Phó bí thư đảng ủy, Bà Nguyễn Thị Phương Đông - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động trong Nhà trường có mặt tham gia đông đủ.

Hội nghị diễn ra sôi nổi, có nhiều ý kiến đóng góp tham gia thảo luận đúng trọng tâm của nhiệm vụ năm học, tập trung xoay quanh các nội dung và giải pháp chính mà Nhà trường đề ra trong năm học 2019-2020, đặc biệt quan tâm đến các mục tiêu, chỉ tiêu. Có nhiều ý kiến hay, thiết thực và sáng tạo, đưa ra các giải pháp phù hợp với điều kiện thực tế của Nhà trường, để thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu đề ra...

Thầy giáo Nguyễn Quang Bình - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT đánh giá cao về kết quả đạt được của Nhà trường năm học 2018-2019 và chỉ đạo Nhà trường tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra năm học 2019-2020.

Sau một buổi làm việc hết sức khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, Hội nghị thông qua Nghị quyết về các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cơ bản và được cán bộ, giáo viên, nhân viên nhất trí 100%, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020 đề ra.

Đưa tin: Nguyễn Thị Gấm