Tin tức

Cập nhật lúc : 20:26 13/09/2019  

TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI TỔ CHỨC "VUI TẾT TRUNG THU" CHO CÁC CHÁU

          Cứ mỗi dịp đến Rằm tháng Tám âm lịch hằng năm, tất cả mọi người trên mọi miền đất nước lại náo nức chao đón tết Trung thu, đặc biệt là những đứa trẻ. Bở trong “Đêm hội trăng rằm”, những đứa trẻ được rước những chiếc đèn đủ màu sắc, đủ hình dạng trong tiếng trống vang dội của những điệu múa lân, múa rồng. Nói đến trung thu là nói đến ngày tết của trẻ thơ.

          Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà ở khắp mọi nơi, hôm nay Trường Mầm non sao Mai tổ chức chương trinh “Vui tết trung thu”. Các bé được tham gia và hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần với những tiếng vỗ tay cổ vũ, những tiếng cười thật sảng khoái,…

          Về tham dự với chương trình có ông Ngô Viết Tuấn và bà Trần Thị Ngọc Anh, đại diện BCH Hội cha mẹ trẻ em của Nhà trường.

          Để cho chương trình thật sự thành công thì phải kể đến sự tâm huyết của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường. Đặc biệt là có sự phối hợp, chung tay, chung sức của quí bậc phụ huynh đã luôn tin yêu, quan tâm và đồng hành cùng với Nhà trường trong tất cả các hoạt động.

         

        Mở đầu chương trình là các bé đã cùng nhau phá những mâm cỗ trong niềm vui tươi, phấn khởi.

         

Phần 2 của chương trình là phần biểu diễn “trống hội”, “múa lân, múa rồng”

       

 

Chương trình khép lại với những tiếng vỗ tay thích thú, những nụ cười thật tươi nhưng ở đâu đó vẫn còn những ánh mắt tiếc nuối của các bé.

         Một mùa trung thu đã đi qua, chúc cho tất cả hội đồng sư phạm Nhà trường, quí bậc phụ huynh cùng tất cả các bé luôn khỏe mạnh, hạnh phúc. Hy vọng Nhà trường sẽ còn nhận được nhiều sự quan tâm từ quí bậc phụ huynh.

Tin bài: Nguyễn Thị Thanh Hà

Số lượt xem : 183

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác