Tin tức

Cập nhật lúc : 14:47 17/04/2019  

TRƯỜNG MN SAO MAI TỔ CHỨC NGÀY HỘI "BÉ VUI KHỎE" NĂM HỌC 2018 - 2019

Lúc sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Muốn lao động sản xuất tốt, công tác học tập tập tốt thì cần phải có sức khỏe. Muốn giữ sức khỏe thì phải thường xuyên luyện tập thể dục thể thao”. Có thể nói sức khỏe là vốn quí nhất của con người nhất là trẻ trong độ tuổi mầm non. Phát triển thể chất sẽ giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.

Hiểu được vai trò và ý nghĩa của việc luyện tập thể dục thể thao và nhất là trong năm học 2018 – 2019 Trường MN Sao Mai tiếp tục thực hiện chuyên đề “Nâng cao chất lượng phát triển vận động”

Sáng ngày 17 tháng 4 năm 2019 Trường đã tổ chức “Ngày hội Bé vui khỏe”cho các cháu Mẫu giáo 3 -5 tuổi. Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với các màn đồng diễn thể dục, các trò chơi vận động .

Mở đầu là các màn đồng diễn rất ấn tượng, vui nhộn của các cháu lớp 4-5 tuổi, 5-6 tuổi. Đây là bước khởi đầu tạo không khí phấn khởi để các cháu bước vào các trò chơi tiếp theo.

Phần 2 của chương trình là các cháu được tham gia, trải nghiệm các trò chơi:

MG Lớn: Chuyền nước đổ vào chai, chạy tiếp sức.

MG Nhỡ: Đá bóng; bò theo đường dích dắc có vật mang trên lưng.

MG Bé: Trườn theo hướng thẳng, kéo co

Hoạt động này giúp trẻ phát triển khả năng phối hợp, sự khéo léo và tinh thần đồng đội.

Kết thúc chương trình là phần tổng kết, trao giải để động viên, khuyến khích các đội chơi. Ngày hội “Bé vui khỏe” khép lại trong niềm hân hoan, phấn khỏi của tất cả cô và cháu trường MN Sao Mai.

Số lượt xem : 111

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác